Những Gia Đình Dâm Đãng (2019)

Obscene Family
(64 votes, average: 7,48 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Full Bản ĐẹpThời Lượng: 86 Phút
Xem phim mới Những Gia Đình Dâm Đãng

Đạo diễn: Kim Jong Min

Quốc gia:

Diễn viên:

Nội dung phim Những Gia Đình Dâm Đãng


Những Gia Đình Dâm Đãng – Obscene Family là phim 18+ Hàn Quốc kể về Một ông bố làm trong ngành bất động sản, một mình nuôi 2 con 1 trai và 1 gái. Con trai Seongju, người làm việc trong chính phủ trong nhiều năm. Anh vẫn thường lên internet xem phim khiêu dâm và thủ dâm. Cô em gái Misa nghiện sống ảo trên internet và điều này bí mật với gia đình.

phim 18+ nhung gia dinh dam dang

Phim 18+ Những Gia Đình Dâm Đãng

Misa nói dối gia đình là đang kinh doanh trên Internet và thực sự là cô đang sống ảo và giữ mối quan hệ với những người không quen biết trên mạng. Rồi một ngày nọ, Seongju, người mang đồ giặt đến cho Misa, bị sốc khi biết rằng Misa là một người sống ảo trên internet.

Một ngày nọ, một bà mẹ trẻ Mija và con trai Sang Woo chuyển đến nhà bên cạnh họ. Tình cảm bắt đầu lớn dần lên giữa 2 nhà. Misa bị thu hút bởi Sang Woo, người tình cờ gặp anh, và Sang Woo cũng bị thu hút bởi Misa.
Trong khi đó, Seongju, hay lên mạng để tìm kiếm khoái cảm, chứng kiến ​​bí mật của Misa và Sang woo. Trên thực tế, Misa và Sang Woo không phải là mối quan hệ qua internet, mà quan hệ như người yêu.

Tags: , , , , ,