Cuộc Chiến Tương Lai (2021)

The Tomorrow War
(2 votes, average: 6,00 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Thuyết MinhThời Lượng: 140 Phút ,
Xem phim mới Cuộc Chiến Tương Lai

Đạo diễn: Chris McKay

Quốc gia:

Diễn viên:

Nội dung phim Cuộc Chiến Tương Lai


Cuộc chiến tương lai – The Tomorrow War là bộ phim hành động khoa học viễn tưởng năm 2021 của Mỹ do đạo diễn Chris McKay chịu trách nhiệm chỉ đạo, với phần kịch bản được chắp bút bởi Zach Dean và Bill Dubuque.

Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên Chris Pratt, Yvonne Strahovski, JK Simmons, Betty Gilpin và Sam Richardson. Bộ phim lấy bối cảnh tương lai gần, tập trung vào việc loài người chống lại các thế lực xâm lược ngoài hành tinh, với hy vọng sẽ chiến thắng bằng việc sử dụng công nghệ mới của các nhà khoa học, cho phép sử dụng những người lính ở quá khứ vào tham chiến.

Trong bộ phim, cả thế giới phải sửng sốt khi một nhóm du hành thời gian đến từ năm 2051 để đưa ra một thông điệp khẩn cấp rằng 30 năm tới, nhân loại sẽ thua trong một cuộc chiến toàn cầu để chống lại những kẻ xâm lược từ ngoài hành tinh. Hy vọng sống sót duy nhất là chuyển những người lính và dân thường từ hiện tại tới tương lai để chiến đấu.

Trong số những người được tuyển dụng, có anh chàng giáo viên trung học và cũng là người đàn ông của gia đình Dan Forester (Chris Pratt), anh có vẻ thất bại trong công việc hiện tại và những dòng mô tả cho thấy rằng bên ngoài dáng vẻ bình thường ấy ẩn chứa một cựu binh sĩ lực lượng đặc biệt của quân đội Hoa Kỳ.

Thông điệp của nhà du hành thời gian được gửi đến thế giới trong trận chung kết Fifa World Cup ở Qatar vào mùa đông năm 2022. Tỷ số đang hoà 3-3, chỉ còn khoảng 90 giây và đột nhiên trước sân vận động Lusail 80.000 chỗ ngồi, một cánh cổng thời gian mở ra trên sân. Và khi cả thế giới đang chưa biết chuyện gì xảy ra, một binh lính tới từ tương lai xuất hiện thông qua một đám khói và những tia lửa.

Cái kết của nhân loại trong ba thập kỷ ở tương lai đã khiến bạo loạn nổ ra, các cuộc biểu tình bùng lên vì thực tế là chúng ta đang chiến đấu và chết trong một cuộc chiến còn chưa bắt đầu. Tất cả những đứa trẻ trong lớp của Dan dường như đã từ bỏ cuộc sống. Rằng màn hình trong lớp học của cậu nhấp nháy các dữ kiện về biến đổi khí hậu, về việc môi trường sống bị huỷ hoại và sự tan chảy của các sông băng.

Cuộc chiến tương lai mang đến cái nhìn chân thực khi kết nối sự tuyệt vọng với một tương lai xa xông đang dần hấp hối và về những gì có thể xảy ra trong vài thập kỷ tới. Dự đoán về năm 2050 sẽ như thế nào được xây dựng một cách độc đáo. Khi Dan tới, cuộc chiến tương lai đã trở thành một cuộc tàn sát, khi anh ta và phi hành đoàn không được đào tạo, không chuẩn bị tâm lý để bước vào một trận chiến cơ bản đã thua cuộc.

Tiếp đến bộ phim mở ra một chuỗi kịch bản giống như trò chơi điện tử chớp nhoáng, bạn phải tìm ra nhóm người này, sau đó lấy đồ vật này, rồi chuyển đồ vật kia ra khỏi nơi này trước khi quá muộn, và tiếp đó là huỷ diệt quái vật trong khoảng thời gian này,…để đảm bảo mọi người không bị ăn thịt.

Phân đoạn cuối phim là cảnh một pháo đài băng không thể xuyên thủng, chẳng có quân lính nào bảo vệ. Nó có hai vành đai phòng thủ, cộng với bãi mìn và chỗ che chắn trên không. Có vẻ không ai có thể biết được làm cách nào những sinh vật này lại áp đảo được một nơi lớn như vậy. Và sau đó mọi thứ dường như biến mất và con đường quay lại năm 2053 bị phá huỷ.

Tags: , , ,